qc1 qc1
Thời đại thiếu nữ của tôi - Our Times 2015
Thông tin

Thời đại thiếu nữ của tôi

Our Times 2015

0

  Giới thiệu

Bộ phim khai mạc với khuông cảnh hiện tại, khi Lâm Chân Tâm (Trần Kiều Ân) là một nhân viên văn phòng phải chật vật với cuộc sống. Chán nản, cô tìm tới một cuốn băng cassette ghi lại một ca khúc cũ của Lưu Đức Hoa. nhạc điệu đó đưa cô trở lại những ngày học trung học, khi cô còn là nữ sinh Lâm Chân Tâm (Tống Vân Hoa), với niềm đam mê và thần tượng Lưu Đức Hoa và có một cuộc sống đơn giản, vô lo. 

bà xã áo quan bà xã

Một ngày nọ, nữ sinh 17 tuổi Lâm Chân Tâm thu được một lá thư dây chuyền viết rằng nếu cô không gửi bức thư này cho những người khác thì sẽ gặp gỡ phải vận xui. Sau khi phát sinh ra người đã gửi lá thư là Lâm Chân Tâm cũng như biết được chuyện cô ngưỡng mộ Âu Dương Phi Phàm, Từ Thái Vũ quyết định làm 'bạn' với cô nhưng thực ra chỉ coi cô như một người để sai vặt, đổi lại anh và băng nhóm của mình sẽ không quấy phá Âu Dương Phi Phàm. 

bà xã áo quan bà xã

bà xã áo quan bà xã

Một cách tình cờ, Chân Tâm vô tình nghe thấy cuộc rỉ tai giữa Mẫn Mẫn và Phi Phàm, sau đó hiểu nhầm rằng giữa họ đang có một mối quan hệ bí mật. 

bà xã áo quan bà xã

bà xã áo quan bà xã

Cô cấu kết cùng Từ Thái Vũ, người thầm thích Mẫn Mẫn, để khiến cho cặp đôi đó chia tay. Tuy nhiên, sau nhiều tình huống xảy ra, Lâm Chân Tâm và Từ Thái Vũ khởi đầu hiểu và cảm thông cho đối phương; cuối cùng, họ cũng phát sinh ra tình cảm thực sự mà mình dành cho người còn lại.

bà xã áo quan bà xã

bà xã áo quan bà xã

Sau đó, Thái Vũ phát hiện anh có máu bầm trong não sau vụ đụng xe và sau một loạt những chấn thương vùng đầu trong những trận hỗn chiến. Ba mẹ anh quyết định đưa anh ra nước ngoài; và trong thời đại không có nhiều phương tiện liên lạc, điều đó đồng nghĩa với việc anh và Chân Tâm đã mất giao thông hoàn toàn.

bà xã áo quan bà xã

bà xã áo quan bà xã

Trở về từ những kí ức của 18 năm trước, vào thời khắc đó, Lưu Đức Hoa đã nhà hàng một buổi hoà nhạc ở Đài Bắc nơi cô sinh sống, nhưng cô đã chẳng thể mua được vé đến buổi diễn. Tuy nhiên, cô thiên nhiên có thời cơ gặp gỡ gỡ Lưu Đức Hoa và sau đó, định mệnh đã giúp Lâm Chân Tâm và Từ Thái Vũ (Ngôn Thừa Húc) sau khi trưởng thành có thời cơ gặp gỡ lại. 

bà xã áo quan bà xã

Bộ phim được mệnh danh là một trong những bộ phim điện ảnh kinh điển về tuổi thanh xuân của Đài Loan. Chúc khách hàng có thời kì xem phim vui vẻ tại phimvip.com. Ủng hộ, theo dõi và góp ý cho chúng mình nha. 

  Trailers & Videos

Trailer Thời đại thiếu nữ của tôi

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10