qc1 qc1
Bạn Thân Mến - Youth
Thông tin
  • Trạng Thái: Full HD Phụ đề
  • Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm,
  • Năm phát hành: 2020
  • Đạo diễn: N/A
  • Thời lượng: 45 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 29406

Bạn Thân Mến

Youth

5

  Giới thiệu

Bộ phim “Bạn Thân Mến” - Youth (2018) là bộ phim thanh xuân tình bạn kể về một nhoms bạn gồm 5 cô gái trẻ tuổi. Bộ phim khởi đầu với Lâm Tiểu Thuần - sinh viên năm nhất đại học tới trường điểm danh nhập học, trường điểm danh, vô tình gặp gỡ bạn trai cũ bạn cùng phòng cũ Tần Thần của cô. Cô phát hiện cậu đang tìm cách ẩn núp ở kí túc xá nữ để tránh mặt chủ nhà. Mạch phim chính tụ hợp vào cuộc sống chung dưới một mái nhà đầy những tình huống rắc rối giữa năm cô gái. Dưới những áp lực trường lớp và bạn bè, Lâm Tiểu Thần đã chẳng thể nhấn mạnh và bùng phát cảm xúc. Và rồi, 5 cô gái đã cùng ngồi lại với nhau và cùng giãi bày tâm trạng. Họ nhận ra phía sau mỗi người đều có những bí hiểm nặng nề, những gánh nặng chẳng thể nói ra. Nhân dịp dì chủ nhà đi vắng, 5 cô gái đã nhà hàng hoạt động náo nhiệt và mời anh em đến tham dự. Điều này đã khiến cuộc sống của họ ngập tràn thú vui hơn. 

bác bỏ bà xã bác bỏ

Về đời sống tình cảm của các cô gái, suốt những năm đại học, Lâm Tiểu Thuần ở bên với học trưởng Dương Vũ. Hàn Y Đồng đạt thành quả học tập rất tích cực nhưng đương đầu với nguy cơ FA. hành tích học tập của Hàn Y Đồng rất tích cực nhưng lại đương đầu với nguy cơ FA.Nghệ Cẩn luôn đặt nặng trị giá đồng bạc đang phải đổi thay bản thân.. trần Thần chia tay bạn trai. Trương phồn thịnh Nam dần đổi thay với sự ngang bướng của bản thân. Sau biết bao thằng trần, 5 cô gái ngày càng trưởng thành và tìm thấy chính mình,...

bác bỏ bà xã bác bỏ

Mời người mua đắm chìm trong những xúc cảm thanh xuân ngập tràn với bộ phim  “Bạn Thân Mến” - Youth (2018) tại phimvip.com.

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Bạn Thân Mến

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Tags

ban than men,youth,Bạn Thân Mến

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10