Hậu Duệ Mặt Trời - Descendants of the Sun
Thông tin

Hậu Duệ Mặt Trời

Descendants of the Sun

7

  Giới thiệu

Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời - Descendants of the Sun 2016 HD

phi tần cỗ ván phi tần

Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim tình cảm có nội dung xoay vòng quanh hai người hùng Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon do Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần lượt thủ diễn. Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng gìn giữ chủ quyền của liên hợp Quốc. khi mà đó, Kang Mo Yeon là thành viên của nhà hàng bác sĩ không biên giới.

phi tần cỗ ván phi tần

phi tần cỗ ván phi tần

Thời gian đầu chạm mặt gỡ và hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin và Mo Yeon là điểm nhấn, hứa hứa hẹn với đến cảm xúc thú vị cho người xem.

phi tần cỗ ván phi tần

Bộ phim là câu chuyện đan xen giữa hiện thực đau buồn về cuộc sống thời chiến với câu chuyện tình lãng mạn giữa một bác sĩ quân y và một quân nhân tại miền đất xứ lạ. Sự phối hợp của đạo diễn của bộ phim "Secret" Lee Eun Bok và biên kịch vàng Kim Eun Sook của "The Heirs" càng làm nâng cao sự hy vọng của người hâm mộ.

phi tần cỗ ván phi tần

Chúc Anh chị em có những giây phút sung sướng với bộ phim tâm lý tình cảm Hậu Duệ Của Mặt Trời - Descendants of the Sun 2016 tại phimvip.com !!!

  Trailers & Videos

Trailer Hậu Duệ Mặt Trời

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ