qc1 qc1
Hướng Dương Ngược Nắng - huong duong nguoc nang
Thông tin

Hướng Dương Ngược Nắng

huong duong nguoc nang

9

  Giới thiệu

NSƯT - đạo diễn Vũ Trường Khoa sẽ gửi tới khán giả bộ phim Hướng dương ngược nắng. Câu chuyện quay lòng vòng các thành viên nhà bà Bạch Cúc (do NSND Thu Hà thủ vai) với những mâu thuẫn chồng chéo và sự tranh giành quyền lực tại doanh nghiệp của gia đình.
phi tần
phi tần Hướng dương ngược nắng tiếp tục có sự tái hợp của "cặp đôi vàng" Hồng Diễm - Hồng Đăng. Tuy nhiên, theo san sớt của cặp đôi, lần tái ngộ này sẽ có nhiều khác biệt.
phi tần
phi tần "Minh Châu là một cô gái cá tính, kiểu dáng nhu mì nhưng bên trong lại cực kì nổi loạn. So với các vai diễn trước đây, Minh Châu có nhiều Hồng Diễm ở trong đó nhất" - diễn viên Hồng Diễm mách nhỏ - "Đây cũng là bộ phim đồ vật nhất mà Hồng Diễm và Hồng Đăng được yêu nhau từ đầu phim".
phi tần khi mà đó, Hồng Đăng cũng bật mí: "Nhân vật mới (Trung Kiên) trong Hướng dương ngược nắng có nhiều điều bất ngờ nhưng trong đó có một điều khá thú vị mà khán giả rất đợi mong - đó là sự góp mặt của tôi và Hồng Diễm.
phi tần
phi tần khán giả thường thấy chúng tôi trải qua một cuộc tình đầy trắc trở nhưng ở bộ phim này, Hồng Diễm hình thành với một hình ảnh hoàn toàn khác so với toàn bộ các vai diễn trước đây và tôi cũng vậy".
phi tần kế bên đó, Hướng dương ngược nắng khắc ghi sự trở lại của diễn viên Thu Hà với tạo hình mới lạ sau 6 năm vắng bóng. "Đây là vai diễn mà ngay khi đọc kịch bản tôi đã cảm thấy thú vị vì nó khác chất với mình. Đây là lần đồ vật nhất tôi nhận vai khá sắc sảo và quyền lực" - nữ nghệ sĩ cho biết.

  Diễn viên

  Trailers & Videos

Trailer Hướng Dương Ngược Nắng

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10