Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt - Hope All Is Well With U
Thông tin

Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt

Hope All Is Well With U

5

  Giới thiệu

Phim Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt - Hope All Is Well With Us kể về Lưu Đào vào vai Tạm Khuyết - một nữ giới gia đình kiểu mẫu, vì sức ép quá lớn mà mắc chứng bệnh trầm cảm.

cung phi quan tài cung phi

Cuộc hôn nhân của cô với người chồng đại gia Hướng Tiền (Dương Thước) cũng liên tục gặp gỡ phải trục trặc do những dị đồng trong ý kiến về con cái và những vấn đề gia đình. Lâu dần, bệnh tình của Tạm Khuyết chẳng thể cứu vãn, cô không còn kĩ năng chăm nom con cái và chính bản thân mình. chẳng thể chịu đựng nổi , Tạm Khuyết quyết định bỏ nhà ra đi để tìm lại chính mình. Trong công đoạn điều trị bệnh, xúc tiếp với nhiều người nhiều việc khác nhau, cô dần tái sinh và trở nên cứng rắn, trưởng thành hơn...
cung phi
cung phi Về phần Hướng Tiền, là một thương nhân thành đạt, anh có vợ đẹp, con khôn, gia tài bạc triệu; nhưng ông trời cứ mãi trêu người khi biến ái tình và cuộc sống hôn nhân của anh trở nên âm phủ với những hiểu lầm. công việc cũng dần gặp gỡ trắc trở khi anh bị kẻ xấu ghen ghét, đố kỵ. Vợ bỏ đi, bán buôn thất bại, mất nhà, mất xe, mất công việc, Hướng Tiền chỉ còn lại đứa nam nhi nhỏ hảo hớn là sợi dây chung cuộc níu giữ anh với sự sống. Vì con trai, anh gồng mình chống đỡ, mở đầu lại từ đầu.
cung phi
cung phi Tạm Khuyết và Hướng Tiền đều mắc phải sai lầm nhưng sâu thẳm trong tim, họ vẫn dành cho nhau một tình cảm chẳng thể xóa mờ. Chỉ là cuộc sống tân tiến với những loài người và guồng quay tiền tài, danh vọng dần cuốn họ vào những toàn cầu khác. Để rồi khi có những người mới sinh ra giờ vị trí họ vốn dành cho đối phương, với sự quan tâm, kính yêu ấy, họ có thể không bị rung động và chuẩn bị trở lại bên nhau và họ mong muốn cho nhau rằng Hope All Is Well With Us.
cung phi Đón xem Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt - Hope All Is Well With Us tại phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Chúng Ta Đều Phải Sống Thật Tốt

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ