qc1 qc1
Trùng Nhĩ truyện - Chong Er*s Peach
Thông tin

Trùng Nhĩ truyện

Chong Er*s Peach

7

  Giới thiệu

Phim Trùng Nhĩ Truyện - Chong Er's Preach kể về cuộc đời  với nhiều cô động của Trùng Nhĩ - Tấn Văn công (Vương Long Hoa) một nhân vật lịch sử có thật của Trung Quốc.

bác bỏ hậu sự bác bỏ

Trong công đoạn Xuân Thu, ông là người được hậu thế khôn xiết đề cao với tài dụng binh dùng người, lanh lợi hơn người. Tấn Văn Công cùng Việt Vương Câu Tiễn là hai vị quân chủ luôn được nhắc đến và gắn ngay lập tức với danh sách Ngũ bá thời Xuân Thu. Trải dài cả trường đoạn lịch sử nhiều thay đổi, Tấn Văn Công cũng từng có nhiều cuộc tình, Thống kê sơ bộ ông phải có ít nhất 10 vị phu nhân.
bác bỏ
bác bỏ Nhưng trong số đó , người độc nhất có thể giành được tình cảm chân chính của ông là chính thất phu nhân Tề Khương(Trương Hàm Vận). Tề Khương - con gái của Tề Hoàn công, nàng cute hơn người, thông minh, tài trí, biết cách đối nhân xử thế . Bà được gả cho Tấn Văn công trong thời kì ông đi chạy loạn, tuy ngày tháng ở bên nhau không quá dài lâu nhưng tình cảm Tấn Văn công dành cho người thê tử này rất sâu sắc, ông vì quá yêu Tề Khương...

bác bỏ hậu sự bác bỏ

Đón xem Trùng Nhĩ Truyện - Chong Er's Peach tại phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10