qc1 qc1
Hương Hoa Đạt Phước - Klin Kasalong
Thông tin

Hương Hoa Đạt Phước

Klin Kasalong

4

  Giới thiệu

 Phim Hương Hoa Đạt Phước là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Niar Patee kể về chuyện tình ái xuyên thời gian của hai chị em song sinh có hai tính cách khác nhau.
phi tần
phi tần Ở kiếp đầu tiên, người chị tên Kassalong là một cô gái ngọt ngào, dịu dàng , nữ công gia chánh đúng như tên gọi của cô (Kasalong tức thị hoa đạt phước). Cô luôn được mọi người yêu mến và xem như báu vật, được mẹ dạy bảo rất tốt và có mối tình tuyệt đẹp cùng anh chàng Shab - một bác sĩ người Trung Quốc. Ngược lại  hoàn toàn với chị gái Songpeep lại có tính cách hoàn toàn ngược lại, lúc nào cũng cộc cằn, ích kỷ, luôn ghen tuông với chị gái của mình. Songpeep luôn nghĩ rằng chỉ vì có Kassalong mà cô không được sống xung quành mẹ. Sự ghét ghen của Songpeep dẫn đến cái kết đầy bi kịch cho hai chị em ở kiếp này.
phi tần
phi tần Sang kiếp tranh bị 2, người may mắn hơn lại là Songpeep khi được đầu thai là con gái một bác sĩ ấm no sống thời tân tiến thành Pimpisa. Pimpisa là một người thanh nữ thông minh, bướng bỉnh nhưng lại rất nhu mì trước vị hôn phu Thinkritti của mình. Anh kiên quyết không muốn cưới cô vì cảm thấy mình còn phải kì vọng một người nào đó. Một vụ tai nạn đã khiến Pimpisa hôn mê sâu. Lúc này linh hồn người chị Kassalong muốn Pimpisa nhớ về tiền kiếp của mình để biết được rằng mẹ đã nâng niu cô đến nhường nào nên đã đưa linh hồn em gái trở về thân xác của chính mình – Kasalong.
phi tần
phi tần Sang kiếp ba,Kasalong đầu thai lên làm con gái của Pimpisa với cái tên Pimmada. Là thanh nữ thông minh, sôi nổi và yêu đời, vừa tốt nghiệp cô được nhiều chàng vây quành nhưng chưa từng thích hợp tình cảm hay yêu bất cứ ai. Pimmada luôn cảm thấy mình đang chờ một ai đó trong tiền kiếp, người là định mệnh của đời cô.Câu chuyện tình ái xuyên không của cặp chị em song sinh sẽ cốt truyện ra sao?

phi tần hậu sự phi tần

Đón xem Hương Hoa Đạt Phước - Klin Kasalong tại phimvip.com nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Hương Hoa Đạt Phước

Phim Tâm Lý , Phim Tình Cảm ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10