qc1 qc1
Titanic - Titanic
Thông tin
  • Trạng Thái: HD Phụ đề
  • Thể loại: Phim Tình Cảm,
  • Năm phát hành: 2020
  • Đạo diễn: James Cameron
  • Thời lượng: 195 phút
  • Upload by:
  • Lượt xem: 32196

Titanic

Titanic

7

  Giới thiệu

Titanic được mệnh danh là một sử thi của Mỹ về câu chuyện ái tình lãng mạn cũng như thảm họa nổi tiếng của vụ chìm tàu  RM Titanic…

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Thông tin phim Titanic:

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Phim phát hành năm 1997, do James Cameron đạo diễn, viết kịch bản, đồng sản xuất, đồng biên tập và cung cấp tài chính một phần. Phim lấy ý tưởng dựa trên vụ đắm tàu nổi tiếng trong lịch sử vào năm 1912, với sự tham gia của các diễn viên chính Leonardo DiCaprio và Kate Winslet trong vai hai con người đến từ hai phân khúc khác nhau trong xã hội, họ đem lòng yêu nhau trên chuyến ra khơi đồ vật nhất của con tàu xấu số.

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Bộ phim đã giành được thắng lợi vang lừng cả về doanh thu và chuyên môn và là bộ phim đồ vật hai vượt mốc 2 tỷ đô la Mỹ trên toàn toàn cầu sau Avatar.

bác bỏ hậu phi bác bỏ

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Nội dung phim Titanic:

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Cô gái 17 tuổi Rose DeWitt Bukater, cùng với vị hôn phu của mình là Cal Hockley và mẹ mình, bà Ruth lên tàu Titanic ở khoang hạng nhất trở về Mỹ. Hôn lễ của Rose sẽ khắc phục được các vấn đề tài chính hiện thời của gia đình DeWitt Bukater. phẫn uất với sự xếp đặt này, Rose định tự tử bằng cách dancing xuống biển từ phía đuôi tàu; nhưng được Jack Dawson, một anh chàng họa sĩ nghèo không một xu trong túi, thuyết phục cô đừng làm vậy. Jack và Rose dần gây dựng một mối quan hệ anh em thân thiết.

bác bỏ hậu phi bác bỏ

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Chuyến tàu định mệnh đã đổi thay hầu hết căn số hành khách trên con tàu cũng như những dự tính, ước muốn của đôi người tình Jack và Rose. Một thảm họa đã xảy ra khiến mọi chuyện lệch khỏi quỹ đạo không còn đi theo kế hoạch: Titanic va phải một tảng băng trôi. Người ta nháo nhào tranh nhau xuống thuyền cứu hộ, thậm chí dám cướp nhau một cái áo phao. Chỉ có một ít người thoát chết còn hàng nghìn hành khách, đa số là người thuộc phân khúc bình dân, đã thiệt mạng, bao gồm cả phụ nữ và trẻ em. Họ chết vì cái lạnh của nước biển, họ chết vì cái ghẻ lạnh tàn tệ của một số người ham sống sợ chết. 

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Vì tình yêu, Jack đã để lại thời cơ sống sót cho Rose. Cô được cứu, trở về với cuộc sống tầm thường nhưng không lúc nào hả giận về mối tình dễ nhìn ấy...

bác bỏ hậu phi bác bỏ

Đón xem phim Titanic  tại PhimVip.com nhé!

  Trailers & Videos

Trailer Titanic

Phim Tình Cảm ,

  Bình luận

Trending Phim Bộ

qc10 qc10